Lim 2 Tower và Centec Tower là hai cao ốc văn phòng cho thuê hạng B nổi bật nhất của quận 3. Thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công ty và doanh nghiệp. Hãy cùng Kendy Real tìm hiểu về thông tin của 2 tòa nhà này nhé!

Tòa nhà Lim 2 Tower

Giới thiệu

Lim 2 Tower là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B tiêu biểu của quận 3, tọa lạc tại góc đường Cách Mạng Tháng 8 và Võ Văn Tần; vị trí đắc địa kết nối trục Đông – Tây và Bắc – Nam. Với một vị trí tọa lạc đắc địa như thế nên không quá ngạc nhiên khi xung quanh tòa nhà Lim 2 Tower là rất nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn.

Kết cấu

Lim 2 Tower bao gồm 18 tầng, với 4 tầng dành cho khu thương mại, 13 tầng dành để cho thuê văn phòng; cùng 2 tầng hầm để xe và các cơ sở khác. Điểm nhấn của toà nhà là tổng diện tích hầm để xe rộng tới 6.255m2, có sức chứa khoảng 120 ô tô các loại; vừa giải quyết được vấn đề chỗ đậu xe, vừa tạo nên sự thuận lợi tối đa cho các công ty thuê văn phòng tại đây. Tổng diện tích xây dựng của tòa nhà vào khoảng 13.000 m2; được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ quý 4/2015.

Tòa nhà Lim 2 Tower

Văn phòng cho thuê quận 3 – Tòa nhà Lim 2 Tower

Với một đội ngũ tư vấn thiết kế và quản lý dự ấn chuyên nghiệp như Artelia, Aedas,… Và được thi công bởi các nhà thầu uy tín như Quân Đạt, Bachy Soletance, Coteccons,… Theo đó, công trình được đầu tư nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại. Bao gồm: 12 thang máy; hệ thống điều hòa, máy lạnh trung tâm; bên ngoài được ốp bằng loại kính Varican cao cấp được nhập từ Mỹ với các đặc tính thẩm mỹ, an toàn, thân thiện với môi trường xung quanh,… Và nhiều thiết bị khác đến từ những hàng nổi tiếng từ Đức, Anh và Nhật Bản.

Tham khảo: Tòa nhà Lim 2 Tower

Tòa nhà Centec Tower

Giới thiệu

Tòa nhà Centec Tower tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3. Đây là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A do công ty RDC Woldwide Architects Singapore thiết kế và chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 1/2009. Đây là dự án 100% vốn của chủ sở hữu SPN và quyền sử dụng là vĩnh viễn. Đây là công trình cao ốc văn phòng hạng A đầu tiên của Việt Nam do chủ đầu tư là doanh nghiệp trong nước.

Kết cấu

Tòa nhà Centec Tower có diện tích sàn lên đến 1178m2 gồm 25 tầng nổi, 01 tầng trệt và 03 tầng hầm để xe. Với 3 tầng hầm diện tích lên đến 6.300 m2, có khả năng chống động đất cấp độ 6. Giải quyết tối ưu vấn đề nơi đỗ xe tạo sự được sự tiện lợi cho quý công ty, khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị nhiều trang thiết bị cao cấp như 6 thang máy Mitsubishi tốc độ cao; điều hòa trung tâm, hệ thống cung cấp khí sạch tiên tiến. Hệ thống phòng cháy và chữa cháy tiêu chuẩn đảm bảo 24/24h; đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh 24/7 được hỗ trợ bằng hệ thống camera quan sát từ xa. Cùng hệ thống điện thoại, Internet, hệ thống viễn thông hiện đại.

Tòa nhà Centec Tower

Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 –  Centec Tower

Cao ốc văn phòng cho thuê hạng A – Centec Tower sở hữu vị trí thuận lợi. Nằm ngay khu vực giao thoa giữa 2 quận trung tâm; quận 1 và quận 3. Với vị trí địa lý thuận lợi như thế nên việc giao thông rất thuận lợi: chỉ mất 1 phút để đến quận 1, 5 phút để đến Bình Thạnh, 15 phút đề để các quận lân cận. Xung quanh tòa nhà văn phòng hạng A này là rất nhiều dịch vụ cao cấp bật nhất tại TPHCM hiện nay. Tòa nhà Centec Tower tự hào và cam đoan sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo: Tòa nhà Centec Tower