Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng? Bạn chưa biết đặt trụ sở kinh doanh tại đâu? Với điều kiện có hạn bạn chưa biết thuê văn phòng phù hợp ở đâu? Đừng lo lắng, bạn sẽ thuê ngay văn phòng tại quận 4 khi biết 3 lí do sau đây:

1. Vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển lớn

Quận 4 hiện nay đang là một trong những khu vực có tốc độ phát triển vượt bậc, thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Con đường đẹp nhất TP HCM – đại lộ Võ Văn Kiệt cũng nằm tại quận 4, đây là nơi được nhà đầu tư bất động sản dành sự quan tâm đặc biệt. Từ quận 4, bạn có thể giao thông thuận tiện đến các quận trung tâm chỉ với vài phút đi bằng xe máy.

Quận 4 cũng có nhiều khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, quán ăn uống bình dân,… giúp đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí của mọi người sinh sống và làm việc tại đây.

Bên cạnh đó, quận 4 tập trung nhiều cao ốc văn phòng cao cấp – trụ sở của nhiều công ty, doanh nghiệp danh tiếng. Chính vì vậy khi thuê văn phòng tại đây, công ty bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu.

2. Giá cả phù hợp đáp ứng mọi phân khúc khách hàng

Tại quận 4, tập trung rất nhiều các cao ốc văn phòng cao cấp và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cũng không thiếu các cao ốc văn phòng tầm trung với giá thuê và diện tích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như điều kiện của các công ty, doanh nghiệp. Tiện ích của các tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ, thiết bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn phân hạng văn phòng tại TP HCM.

3. Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

Các cao ốc văn phòng tại quận 4 đa phần được đầu tư bởi các công ty danh tiếng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, các tòa nhà văn phòng được thiết kế và thi công dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhằm xây dựng những cao ốc văn phòng hiện đại, chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với vị trí đắc địa, giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo bởi các chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, quận 4 quả là lựa chọn không thể bỏ qua khi có ý định thuê văn phòng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 4 vui lòng liên hệ Kendy Real qua Hotline: 028 7777 39 79 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.