Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy rất quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự hưng thịnh của một công ty. Đặc biệt, đối với sếp mạng Kim, những người có lý tưởng, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, thì điều đó cần được lưu ý nhiều hơn trong việc bố trí văn phòng. Dưới đây là 4 lưu ý bố trí văn phòng cho sếp mạng Kim giúp công việc “lên như diều gặp gió”.

Người mệnh Kim là những người sinh vào những năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993,… tượng trưng cho kim khí, kim loại trong trời đất. Người mệnh Kim rất mạnh mẽ, quyết đoán và có tham vọng cao. Có lẽ chính vì thế, người mệnh Kim thường dễ thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên đối với sếp mạng Kim, khi bố trí văn phòng làm việc cần lưu ý:

1. Chất liệu nội thất trong văn phòng

Người mệnh Kim sẽ hợp với các thiết bị nội thất có chất liệu từ kim loại như sắt, inox,… Vì thế, bàn làm việc nên dùng bàn làm bằng sắt, kết hợp với ghế văn phòng có trụ chắc chắn, sẽ tạo nên sự tiện nghi, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng cho văn phòng.

2. Kiểu dáng nội thất

Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ nên việc lựa chọn những nội thất có kiểu dáng nhọn, vuông vứt, cứng rắn sẽ thể hiện được cá tính của họ. Đặc biệt, với sếp mạng Kim, điều đó sẽ tạo cảm giác quyền lực, nghiêm túc, thể hiện tác phong chuyên nghiệp trong mắt nhân viên, khách hàng và đối tác.

3. Tông màu phù hợp

Khi thiết kế văn phòng cho sếp mạng Kim, nên chọn màu chủ đạo là màu trắng, vàng, những tông màu hiện đại, trẻ trung sẽ giúp tổng thể văn phòng trở nên sáng hơn, thoải mái hơn. Bên cạnh đó, các đồ dùng kèm theo như tủ đựng hỗ sơ, kệ gỗ, bàn làm việc, ghế ngồi, có cùng tông màu sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối cho căn phòng.

4. Chọn vị trí ngồi

Vị trí đặt bàn làm việc của sếp mạng Kim cũng là việc quan trọng không kém. Với tính cách mạnh mẽ như thế, người mạng Kim nên ngồi ở vị trí có tính bao quát, sau lưng là bức tường vững chắc, để có thể quan sát hoạt động của toàn thể nhân viên, đồng thời cũng tạo sự uy nghiệm, thể hiện sức mạnh quyền lực của người lãnh đạo công ty.

Đây là 4 lưu ý cần nhớ khi bố trí văn phòng cho sếp mạng Kim. Để chắc chắn, bạn nên tham khảo ý kiến của các công ty nội thất uy tín. Điều đó sẽ giúp bạn thiết kiệm thời gian hơn trong việc lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp với phong thủy của sếp mạng Kim.