Kendy Real là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín nhất tại TP HCM, được thành lập bởi những tài năng trẻ, những con người nhiệt huyết và đam mê. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường bất động sản, Kendy Real luôn ý thức được vị thế của mình nên không ngừng học hỏi, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Kendy Real đã lọt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & doanh nhân tiêu biểu 2018. Dưới đây là 5 lí do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng của Kendy Real thay vì làm việc trực tiếp với chủ đầu tư.

1. Tiết kiệm thời gian

Đến với Kendy Real, bạn sẽ được tư vấn tất tần tật về những thông tin cần biết của tòa nhà và văn phòng muốn thuê. Là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các thông tin về các tòa nhà cho thuê trong thành phố. Keny Real hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Ngược lại, khi không sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức để tìm thông tin tòa nhà, tự liên hệ, nói chuyện và đàm phán với chủ đầu tư,… mà vẫn chưa chắc tìm được không gian phù hợp.

2. Đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn

Kendy Real cung cấp các loại văn phòng đa dạng từ hạng A đến hạng C
Kendy Real cung cấp các loại văn phòng đa dạng từ hạng A đến hạng C

Kendy Real chuyên cung cấp rất nhiều văn phòng cho thuê đa dạng loại hình, từ hạng A đến hạng C, dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, thuê văn phòng trọn gói… đáp ứng tối đa nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Dựa vào nhu cầu, điều kiện của doanh nghiệp, Kendy Real sẽ tiến hành sàn lọc ra những văn phòng cho thuê phù hợp, giới thiệu đến doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn những lợi ích và hạn chế của mỗi tòa nhà, từ đó, giúp bạn lựa chọn được văn phòng ưng ý nhất.

3. Giá thuê phải chăng

Ít ai biết được rằng, giá thuê từ chủ đầu tư đưa ra sẽ cao hơn rất nhiều so với giá gốc. Mặc dù khi thương lượng, giá thuê có giảm xuống nhưng không đáng kể. Các giá thuê được công khai thực chất chỉ để cho các doanh nghiệp tham khảo.

Tuy nhiên, chủ đầu tư thường ưu tiên giá thuê cho các môi giới bất động sản như Kendy Real. Vì thông qua Kendy Real, các chủ đầu tư sẽ không mất quá nhiều chi phí quảng cáo, marketing cho dịch vụ, sản phẩm của mình, mà vẫn có thể đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn. Có thể nói Kendy Real chính là cầu nối đưa khách hàng tiềm năng đến với các chủ đầu tư. Chính vì lí do đó, Kendy Real cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng với giá thuê cạnh tranh nhất thị trường. Lựa chọn Kendy Real chính là lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho quý khách hàng.

4. Đảm bảo hợp đồng thuê

Khi thuê văn phòng, hợp đồng thuê là điều đáng lưu ý nhất, nếu không kiểm tra kĩ, một khi sự cố xảy ra, công ty bạn có thể sẽ chịu thiệt. Với kinh nghiệm lâu năm, Kendy Real sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những điểm cần lưu ý trong hợp đồng, hỗ trợ bạn thuận lợi kí hợp đồng.

Kendy Real luôn ý thức được trách nhiệm đối với khách hàng của mình, sát cánh cùng quý doanh nghiệp cho đến khi tìm được văn phòng vừa ý.

5. Thiết kế nội thất

Kendy Real sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm công ty thiết kế nội thất tốt
Kendy Real sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm công ty thiết kế nội thất tốt

Khi chuyển sang văn phòng mới, việc sắp xếp, thiết kế nội thất sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp. Nhưng đến với Kendy Real, sau khi đã giúp doanh nghiệp tìm được văn phòng ưng ý, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn thiết kế nội thất, trang trí văn phòng nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, Kendy Real cũng sẽ tư vấn một số đơn vị thi công tốt để doanh nghiệp lựa chọn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí tìm công ty thiết kế nội thất chất lượng.

Trụ sở tốt chính là nền tảng vững chắc góp phần giúp công việc ổn định, là nơi thực hiện các hoạt động giao dịch thương mại, kí kết các hợp đồng có giá trị hàng tỷ đồng. Đồng thời, một doanh nghiệp sở hữu trụ sở kinh doanh chuyên nghiệp sẽ chiếm được thiện cảm và sự tin cậy của đối tác, khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vì vậy, việc tìm kiếm văn phòng cho thuê chất lượng, đầy đủ tiện nghi là việc hết sức quan trọng và có tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Bất động sản Kendy Real là công ty cho thuê văn phòng chất lượng tại TP HCM. Kendy Real luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, Kendy Real tin rằng sẽ trở thành công ty bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.