Start Up của bạn đang cần một không gian làm việc riêng, một nền tảng vững chắc để tạo ra những đột phá? Bạn đang phân vân giữa việc thuê mặt bằng đường phố hay thuê văn phòng chuyên nghiệp để đặt trụ sở kinh doanh? Bạn cảm thấy nên thuê văn phòng nhưng chưa tìm được lý do thuyết phục? Vậy, Kendy Real sẽ giúp bạn chỉ ra 6 lí do nên đặt trụ sở kinh doanh tại cao ốc văn phòng chuyên nghiệp.

1. Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các cao ốc văn phòng thường được xây dựng rất hiện đại và cao cấp, đặc biệt là văn phòng hạng A. Do vậy, khi đặt trụ sở kinh doanh tại các cao ốc văn phòng sẽ giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Đặt trụ sở tại một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu công ty, nâng cao uy tín, làm cho khách hàng, đối tác tin tưởng vào doanh nghiệp. Đây được xem là cách đầu tư thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

2. Cải thiện hiệu suất công việc, quan hệ của nhân viên

Vì các phòng ban, đều được bố trí trên cùng một mặt phẳng, sẽ giúp cho mối quan hệ giữa cấp trên- cấp dưới, lãnh đạo- nhân viên sẽ trở nên hài hòa hơn. Từ đó giúp công việc được hoàn thành chất lượng hơn. Đồng thời, góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

3. Tiết kiệm chi phí quản lý

Thông thường khi thuê văn phòng, giá thuê sẽ bao gồm luôn các phí vệ sinh, bảo vệ, quản lý,… Vì vậy các doanh nghiệp sẽ quản lý các chi phí tốt hơn, không mất quá nhiều thời gian để thuê và kiểm soát các chi phí bảo vệ, vệ sinh, điện, đỗ xe,…

4. An toàn

Các tòa nhà văn phòng đều được lắp đặt các camera giám sát chặt chẽ, có hệ thống đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24/24h, đảm bảo an toàn người và của.

5. Đảm bảo quyền lợi khách thuê

Khi thuê văn phòng các chủ tòa nhà sẽ đảm bảo quyền lợi khách thuê theo hợp đồng rõ ràng, không thể tùy tiện thay đổi như những cá nhân cho thuê bên ngoài.

Với 5 lí do trên, bạn đã sẵn sàng để thuê văn phòng tại các tòa cao ốc chuyên nghiệp?

Thuê văn phòng không những là thuê một nơi làm việc đơn giản, mà đó còn là một cách đầu tư thông minh cho thương hiệu, đầu tư chính đáng để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc của công ty bạn.

Bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại TP HCM? Hãy liên hệ với Kendy Real – Công ty cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay theo Hotline: 028 7777 39 79 để được hỗ trợ miễn phí nhé!