Không như quận 1 – trung tâm kinh tế, tài chính, với các chi phí đắt đỏ, cũng không như các quận ngoại thành cách xa trung tâm thành phố, văn phòng cho thuê tại quận 3 luôn có sức hấp dẫn không nhỏ đối với các chủ doanh nghiệp tại TP HCM. Vậy điều gì khiến các công ty, doanh nghiệp lựa chọn quận 3 làm nơi đặt trụ sở kinh doanh? Cùng Kendy Real tìm hiểu 5 lí do nên thuê văn phòng tại quận 3 qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giá thuê rẻ

Giá thuê luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu mỗi khi các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng. Tuy nhiên, càng gần trung tâm bao nhiêu thì giá thuê văn phòng cũng theo đó mà tăng lên bấy nhiêu. Điều này gây không ít khó khăn trong việc tìm văn phòng cho thuê có vị trí đắc địa, dịch vụ chất lượng và giá thuê hợp lý.

Quận 1 tuy là trung tâm thành phố, địa điểm lý tưởng của mọi doanh nghiệp, tuy nhiên với giá thuê khá đắt sẽ chỉ là mong ước xa vời của các chủ doanh nghiệp. Vì thế, quận 3 cũng nằm trong trung tâm thành phố, nhưng với chi phí phải chăng hơn sẽ trở thành lựa chọn không thể bỏ qua của các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc start-up mới thành lập.

2. Vị trí thuận lợi

Không chỉ riêng gì quận 1, quận 3 cũng nằm trong trung tâm thành phố, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ không kém. Những năm gần đây, các cao ốc văn phòng cho thuê chuyên nghiệp được xây dựng rầm rộ tại quận 3 như chứng tỏ sức hút khó cưỡng của khu vực này.

Quận 3, với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các quận lân cận. Đây là một địa chỉ lý tưởng để tạo uy tín và nâng cao thương hiệu công ty với đối tác, khách hàng.

3. Hệ thống cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp

Bên cạnh các cao ốc văn phòng cao cấp, quận 3 còn tập trung khá nhiều các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng sang trọng, hiện đại… Bên cạnh đó, khi thuê văn phòng tại quận 3, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, nơi đỗ xe an toàn, rộng rãi, không gian làm việc chuyên nghiệp,… sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại đây.

4. Cải thiện hình ảnh, uy tín công ty

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp có trụ sở tại quận 1, quận 3, hay các quận trung tâm khác đều được đối tác, khách hàng đánh giá cao và dễ nhận được sự tin tưởng hơn. Điều này cũng là điều hấp dẫn các chủ doanh nghiệp quyết định thuê văn phòng tại quận 3.

5. An ninh

Các cao ốc văn phòng tại quận 3 luôn đảm bảo an ninh cho khách thuê. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ, và hệ thống an ninh giám sát 24/ 24h đảm bảo hạn chế tối đa các trường hợp đáng tiếc, bảo vệ người và của, góp phần giúp khách thuê an tâm trong quá trình làm việc.

Từ những ưu điểm kể trên, tin rằng văn phòng tại quận 3 sẽ là lựa chọn lý tưởng, cơ hội để phát triển và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng ấn tượng tốt đẹp đối với đối tác, khách hàng.

Liên hệ với Kendy Real qua Hotline: 028 7777 39 79 để được tư vấn.