Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, thị trường cho thuê văn phòng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt tại quận 1, khu vực tập trung đông đảo các cao ốc văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, luôn là địa điểm hấp dẫn các công ty, doanh nghiệp lớn đầu tư. Nếu bạn chưa chắc chắn có nên thuê văn phòng tại quận 1 hay không, thì đây là 3 lí do giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

1. Trung tâm giao thương của thành phố

Không phải ngẫu nhiên mà quận 1 là khu vực có sức hấp dẫn lớn đối với các doanh nghiệp, mà quận 1 có nhiều ưu thế vượt trội hơn các quận khác như: cơ sở hạ tầng được ưu tiên đầu tư hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển…

Là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 là địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở giao dịch, văn phòng kinh doanh. Khi thuê văn phòng tại đây, sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng, đối tác tìm kiếm doanh nghiệp bạn. Không những thế, việc đặt văn phòng tại các cao ốc chuyên nghiệp tại quận 1, sẽ góp phần làm tăng uy tín và giá trị của công ty bạn, từ đó, thu hút một lượng lớn khách hàng.

2. Ưu tiên đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng

Là trung tâm kinh tế – tài chính bậc nhất tại TP HCM, Quận 1 tập trung nhiều đơn vị hành chính, cơ quan nhà nước, ngân hàng, trung tâm thương mại, các công ty lớn trong và ngoài nước,… Do vậy, quận 1 có nhiều ưu thế hơn các quận khác. Đặc biệt, hệ thống giao thông phát triển hiện đại, nhiều công trình cao cấp được xây dựng, khu đô thị được đầu tư xây dựng hiện đại và quy mô,…

3. Tập trung đa dạng các cao ốc văn phòng cho thuê

Tính đến nay, đã có hơn 800 (số liệu thống kế của Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM) cao ốc văn phòng cho thuê ở mọi phân khúc đang hoạt động tại quận 1, và con số này khẳng định sẽ tăng lên theo thời gian.

Không chỉ tập trung các cao ốc văn phòng cao cấp, Quận 1 còn có nhiều cao ốc văn phòng giá rẻ, đa dạng giá thuê và diện tích, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như điều kiện của các công ty, doanh nghiệp, cả các start-up mới thành lập.

Có thể bạn chưa biết, quận 1 là khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng hạng A nhất TP HCM, với trang thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng, cao cấp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh uy tín hơn cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây.

Quả thực, quận 1 luôn là địa điểm có sức hấp dẫn chí mạng đối với các công ty, doanh nghiệp tại TP HCM. Vì thế, nếu có điều kiện, bạn nên thuê văn phòng tại quận 1, quyết định này có thể góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp bạn trong tương lai.

Liên hệ với Kendy Real qua Hotline: 028 7777 39 79 ngay hôm nay để được tư vấn thuê văn phòng quận 1 chất lượng nhất.