Tiền tệ
028 7777 39 79
Tầng 46, Bitexco Financial, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
support@kendyreal.com

Văn phòng cho thuê quận 11 Uy Tín – Giá Rẻ | Công ty Kendy Real

Văn phòng cho thuê Quận 11

Diện tích đa dạng - Vị trí trung tâm - Giá thuê rẻ - Chuyên nghiệp - Uy Tín

Vài năm trở lại đây, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cơ sở hạ tầng tại phía Tây TPHCM luôn được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là quận 11 và quận 6. Tuy không phải là quận nội thành, nhưng quận 11 vẫn có những ưu điểm mà các quận nội thành không thể có được như : Giáp các quận trung tâm như Quận 10, Quận 5 – Quỹ đất lớn, vừa có thể đặt văn phòng tại các cao ốc hiện đại, sang trọng vừa có thể thuê mặt bằng kho xưởng với mức giá rẻ gần đó – Thuận tiện di chuyển về các quận đang phát triển tại khu Tây TPHCM như Quận 6, Quận Tân Bình, Tân Phú và khu vực Miền Tây.

Tuy nhiên với đặc thù một nửa địa bàn là khu dịch vụ (khu vực tiếp giáp Quận 10, Quận 6, Tân Bình), một nửa là khu sản xuất (khu vực rìa Quận 11) thì việc thuê văn phòng để đặt trụ sở công ty với mức giá hợp lý là điều không dễ ! Hãy để KendyReal giải quyết vấn đề này giúp bạn – Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuê và văn phòng cho thuê Quận 11 nhiều năm qua. Với hàng trăm toà nhà văn phòng hạng A, B, C có mức giá thuê rẻ nhất TPHCM, KendyReal tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng, kho xưởng.

Liên hệ KendyReal để nhận tư vấn, báo giá thuê miễn phí tại hơn 100 toà nhà, trung tâm thương mại lớn nhỏ trong địa bàn Quận 11 – Hotline : 028 7777 3979