Tiền tệ
028 7777 39 79
Tầng 46, Bitexco Financial, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
support@kendyreal.com

Văn Phòng Cho Thuê Quận 6 Uy Tín – Giá Rẻ | Công ty Kendy Real

CAO ỐC VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 6 NHIỀU DIỆN TÍCH, GIÁ HẤP DẪN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Quận 6 là một quận vùng ven, nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Trên bản đồ quy hoạch, Quận 6 có địa thế cục kỳ thuận lợi khi:

  • Phía Bắc giáp với quận Tân Phú và quận 11
  • Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, đường Lê Quang Sung và đường Ngô Nhân Tịnh
  • Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé
  • Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Mặt khác, nơi đây tập trung mật độ dân số cao, hoạt động sản xuất thương mại rất sầm uất, đặc biệt là khu vực Chợ Lớn – đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố. Một vài năm trở lại đây, nhu cầu về việc làm và thuê mặt bằng công ty đã thúc đẩy thị trường văn phòng cho thuê Quận 6 phát triển khá mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư. Có thể nói, thị trường văn phòng cho thuê ở Quận 6 rất đa dạng về phân khúc, giá cả…tuy nhiên, để thuê được văn phòng đúng giá, đúng chất lượng trên địa bàn quận 6 thì không phải là chuyện đơn giản.

Hiểu được vấn đề đó, KendyReal luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc tìm và thuê văn phòng tại quận 6 TPHCM. Với sự nỗ lực không ngừng cộng với sự tìm tòi học hỏi không ngừng, đội ngũ KendyReal đã giúp nhiều doanh nghiệp tìm được những văn phòng chất lượng vượt trên cả sự mong đợi. Bằng chứng rõ ràng nhất là giải thưởng Top 10 các doanh nghiệp BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất được hiệp hội BĐS thành phố trao tặng. Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng tại Quận 6, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất qua Hotline: 028 7777 39 79.