Hiện nay, dịch vụ cho thuê văn phòng trở thành dịch vụ hot nhất trên thị trường bất động sản. Giữa rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM, thì đâu mới là nơi đáng tin cậy để bạn trao niềm tin? 

1. Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê văn phòng TP HCM?

Tiện lợi, an toàn, nhanh chóng, dịch vụ đi kèm tốt…là những ưu điểm nổi bật tại các công ty dịch vụ cho thuê VP tại TPHCM. Trước đây, khi muốn xây dựng một văn phòng làm việc thì các doanh nghiệp cần phải tính toán và chi ra nhiều khoản. Từ thiết kế, xây dựng cho đến mua sắm nội thất, trang thiết bị vật chất, đến khi chuyển vào làm việc còn phải chi trả hàng tháng cho các chi phí như lễ tân, giữ xe, bảo vệ,… Giờ đây, doanh nghiệp sẽ không cần phải đau đầu về các vấn đề này nữa, chỉ cần liên hệ với các công ty dịch vụ (như Kendy Real) họ sẽ thay bạn làm tất cả mọi thủ tục hợp pháp để thuê được văn phòng phù hợp.

Đặc biệt, các công ty này sẽ giúp bạn thoả thuận với chủ toà nhà và được miễn nhiều loại chi phí như phí quản lý, phí dịch vụ…điều mà chắc chắn rằng bạn hoàn toàn không thể thương lượng được với chủ toà nhà. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bởi họ biết và tư vấn cho bạn nơi nào đã hết diện tích cho thuê, nơi nào còn trống, nơi nào có giá thuê rẻ, nơi nào chất lượng tốt nhất!

2. Thoải mái lựa chọn, thay đổi địa điểm đẹp

So với nhiều loại hình khác, thì văn phòng cho thuê tại các toà nhà có rất nhiều ưu điểm, nhất là khi bạn được thoải mái lựa chọn giữa các toà nhà trên địa bàn TPHCM nhằm có được vị trí kinh doanh tốt hơn, hợp phong thuỷ hơn, chất lượng dịch vụ ưu việt hơn.

Đặc điểm nổi bật của các toà nhà văn phòng tại TPHCM là đều nằm trên các tuyến đường huyết mạch, khu vực trung tâm, nhiều tiện ích, hệ thống ngân hàng xung quanh. Đặt văn phòng tại các toà nhà sẽ khiến bộ mặt công ty của bạn thay đổi hoàn toàn: “chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng, nhận được niềm tin từ khách hàng và đối tác”

3. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Ngoại trừ một số rất ít các tập đoàn, ngân hàng lớn thì hầu như 99% các tập đoàn, doanh nghiệp tại VN đều chọn thuê văn phòng ở các toà nhà để tiết kiệm chi phí, thay vì phải đầu tư mua đất, xây dựng văn phòng. Đó là chưa kể đến việc đầu tư này chắc chắn sẽ có chi phí rất đắt đỏ, thậm chí là vượt khỏi ngưỡng an toàn tài chính của các công ty. Chính vì vậy, để cân đối – tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo giá trị nhận được có chất lượng cao nhất thì việc lựa chọn dịch vụ thuê VP tại toà nhà là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, các chi phí như bảo vệ, lễ tân, thang máy, hệ thống điều hoà, internet, máy phát điện…cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với việc tự bạn đầu tư mua đất, xây dựng văn phòng riêng cho công ty mình.

4. Dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng tại TP HCM

Với những lợi thế vượt trội vừa kể trên, văn phòng cho thuê tại các toà nhà ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng hơn. Hiện nay, có không ít cơ sở dịch vụ cho thuê văn phòng không uy tín, thậm chí là lừa đảo khách hàng, nhằm tư lợi cho bản thân. Để đảm bảo lợi ích của mình, bạn cần tỉnh táo chọn lựa những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Kendy Real đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng TPHCM uy tín, chất lượng, giá thuê hợp lý, miễn nhiều loại chi phí tại các toà nhà trên địa bàn TPHCM. Khi lựa chọn Kendy Real, mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất, lựa chọn dễ dàng nhất giữa hàng trăm toà cao ốc văn phòng tại TPHCM. Chúng tôi luôn hết mình hỗ trợ quý khách, giúp quý khách hàng tìm được văn phòng làm việc ưng ý cùng một mức giá hợp lý.

Kendy Real hận hạnh được phục vụ quý công ty, doanh nghiệp trong quá trình thuê và cho thuê văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 02877773979 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.