Tiền tệ
028 7777 39 79
Tầng 46, Bitexco Financial, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
support@kendyreal.com

Giới Thiệu Công Ty Cho Thuê Văn Phòng Kendy Real

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN KENDY REAL

Công ty Cổ phần Bất động sản Kendy Real là công ty cho thuê văn phòng chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn một lĩnh vực phát triển như bất động sản, các thành viên của Kendy Real hiểu rằng cần phải không ngừng học hỏi kinh nghiệm, cống hiến nhiều hơn nữa để trở thành công ty cho thuê văn phòng uy tínchuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Thật vậy, Kendy Real luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, Kendy Real tin rằng sẽ trở thành công ty bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Tầm Nhìn

Kendy Real phấn đấu sẽ trở thành trợ lý số 1 của tất cả doanh nghiệp trong các vấn đề “hậu cần”. Trong vòng 3 năm , chúng tôi sẽ là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Và vương lên trở thành vị trí số 1 về phân khúc cho thuê văn phòng trên toàn Việt Nam trong vòng 5 năm.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Chúng tôi giúp tất cả doanh nghiệp nhanh chóng có được địa điểm văn phòng phong thủy tốt, phù hợp trong kinh doanh và giá cả hợp lý nhất. Không những thế, Kendy Real sẽ là “hậu cần” vững chắc và là trợ lý số 1 để các công ty tập trung vào phát triển kinh doanh, gia tăng doanh số và mở rộng hoạt động.

Giá trị cốt lõi

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu

Mọi hoạt động của Kendy Real luôn bắt đầu từ lợi ích của khách hàng, đặt cái tâm sự nghiệp lên trên hết. Kendy Real hi vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành, là đối tác đáng tin cậy của quý công ty, doanh nghiệp.

Tinh thần trách nhiệm

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty luôn nhận thức được trách nhiệm của mình đối với đối tác, khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng cái tâm và cam kết thực hiện đúng với sứ mệnh đề ra. Từ đó, mang đến những sản phẩm, dịch vụ cùng với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình.

Đổi mới và liên tục học hỏi

Hiểu rõ vị trí và những thiếu sót của mình, Kendy Real luôn học hỏi để cải tiến các dịch vụ, sáng tạo cái mới nhằm hoàn thành tốt trách nhiệm, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: Toà nhà Bitexco Financial – Số 2 Hải Triều – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TPHCM
Tầng 4F toà nhà Big C Miền Đông – số 268 Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10 – TPHCM
Điện thoại: 028 7777 39 79
Website: www.kendyreal.com
Mail: support@kendyreal.com