Bạn là chủ của một doanh nghiệp nhỏ? Bạn đang có một Start-up? Doanh nghiệp bạn đang cần một văn phòng chuyên nghiệp, nhưng không tốn quá nhiều chi phí? Kendy Real xin giới thiệu đến bạn 3 loại văn phòng lý tưởng dành cho các Start-up và doanh nghiệp nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ tin cậy, chuyên nghiệp.

1. Văn phòng ảo

Hiện nay, văn phòng ảo được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho các bạn trẻ mới start-up hay các doanh nghiệp nhỏ. Đây là biện pháp thông minh giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo tính chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Thuê văn phòng ảo các công ty nhỏ hoặc mới thành lập có tiết kiệm đến 70% chi phí so với thuê văn phòng bình thường. Các công ty không cần chi trả mặt bằng thuê hàng tháng, không cần đầu tư máy móc, thiết bị cần thiết như bàn, ghế, máy lạnh,… Không cần chi trả các phí dịch vụ như điện, nước, phí ngoài giờ, gửi xe,… mà vẫn có thể sở hữu văn phòng chất lượng với vị trí thuận lợi, đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Với văn phòng ảo, công ty, doanh nghiệp có thể tạo dựng được niềm tin, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

2. Officetel

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản xuất hiện một loại hình văn phòng mới, gọi là Officetel, được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho các start-up và doanh nghiệp nhỏ.

Officetel là từ kết hợp giữa Office và Hotel, sự kết hợp giữa nhà ở và văn phòng. Mỗi Officetel thường có diện tích từ 25m2 đến 50m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, Officetel có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của các công ty nhỏ, mới thành lập.

Đây là loại hình tích hợp vừa cung cấp không gian làm việc, vừa cung cấp không gian sống. Các Officetel được cung cấp tiện ích văn phòng tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu làm việc như thang máy chuyên nghiệp, lối đi riêng, khu tiếp khách, quầy lễ tân, bảng tên công ty, bàn làm việc,… Bên cạnh đó, khách thuê còn có thể đăng ký tạm trú, nghỉ ngơi qua đêm mà không bị giới hạn giờ giao dịch. Không những thế, khách thuê còn được sử dụng các tiện ích hiện đại như phòng tập GYM, hồ bơi, phòng sinh hoạt chung, khu vui chơi, công viên,…

Mô hình Officetel xuất hiện như một xu hướng mới cho không gian, đáp ứng được nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi, chi phí rẻ hơn nhiều so với các căn hộ khác, tiết kiệm tiền thuê mặt bằng,… Officetel thường tập trung ở trung tâm thành phố, thuận tiện giao dịch và di chuyển. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho các Start-up và doanh nghiệp nhỏ.

3. Văn phòng chia sẻ

Hoạt động khá giống với văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ là giải pháp mới cho phép doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi thuê văn phòng riêng trong khi vẫn vận hành hệ thống kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

Sở hữu vị trí đắc địa, địa chỉ giao dịch thuận lợi, văn phòng chia sẻ giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% chi phí.

Văn phòng chia sẻ giúp giải quyết hiệu quả nhu cầu về địa chỉ giao dịch. Với văn phòng chia sẻ, bạn thực hiện các giao dịch chính thức của công ty, kí kết các hợp đồng, gặp gỡ đối tác, khách hàng,…

Là một địa chỉ giao dịch tuyệt vời, văn phòng chia sẻ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ, các công ty start-up chưa có nhiều vốn.

Trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay, các công ty start-up và doanh nghiệp nhỏ gặp nhiều hạn chế trong việc phát triển. Các loại hình dịch vụ như: cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ hay Officetel ra đời giúp giải quyết vấn đề chi phí một cách hiệu quả, tạo điều kiện phát triển cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Công ty Kendy Real với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê, chuyên cung cấp các loại văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và Officetel chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Liên hệ Kendy Real qua Hotline: 028 7777 39 79 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!