Đánh vào tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ hễ xuất hiện trên thị trường là mặc định đều được gắn thêm từ “giá rẻ” phía sau. Người tiêu dùng dễ dàng bị thu bút bởi những sản phẩm dịch vụ như: chung cư giá rẻ, văn phòng cho thuê giá rẻ,… Nhưng, liệu những sản phẩm giá rẻ có phải là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ hay không? Và quan trọng hơn là giá rẻ có thực sự đi kèm với chất lượng?

1. Văn phòng cho thuê giá rẻ chưa chắc là một văn phòng chất lượng

Phần lớn các cao ốc văn phòng cho thuê đều được chủ đầu tư đánh giá cao hơn so với thực tế. Chẳng hạn như, nhiều cao ốc văn phòng cho thuê ở ngoại thành, được quảng cáo với chất lượng không hề kém cạnh khi so với các tòa cao ốc cho thuê văn phòng hạng A.

Trên thực tế, các tòa cao ốc VP quận 1 thường thu một khoản phí dịch vụ tương đối cao để chi trả cho các hoạt động nâng cấp và trùng tu chất lượng văn phòng. Ngược lại, các tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ ngoại thành, không thu phí dịch vụ hoặc phí dịch vụ khá thấp, thì chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ không tốt như các văn phòng cho thuê quận 1.

Tuy nhiên, vẫn có không ít chủ đầu tư cung cấp văn phòng cho thuê giá rẻ đi kèm với chất lượng khá tốt và đầy đủ trang thiết bị cần thiết như hầm đỗ xe lớn, máy lạnh trung tâm, thang máy tốc độ cao,… Vì vậy, khi bạn có nhu cầu tìm nơi cho thuê văn phòng, việc quan trọng nhất là tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến địa điểm đó, tránh bị những thông tin quảng cáo thổi phồng quá mức, sai sự thật.

2. Tìm hiểu thông tin về văn phòng cho thuê.

  • Tìm hiểu những thông tin liên quan đến chủ đầu tư. CĐT có năng lực sẽ cung cấp dịch vụ của họ chất lượng hơn.
  • Tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp đặt tại sảnh văn phòng để biết được độ tin cậy của văn phòng. Thường những tòa nhà có các doanh nghiệp lớn đặt trụ sở được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín. Vì vậy việc đặt trụ sở tại đây sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm giá trị thương hiệu.
  • Tham khảo ý kiến của những doanh nghiệp từng thuê văn phòng tại đây để có thể nhận được những phản hồi tốt nhất.

Việc tìm được một văn phòng cho thuê phù hợp về cả nhu cầu và ngân sách phụ thuộc rất nhiều vào sự kiên nhẫn của bạn. Sẽ mất nhiều thời gian để tìm được một văn phòng cho thuê phù hợp, nhưng bù lại bạn sẽ có được một môi trường làm việc tuyệt vời, cải thiện năng suất lao động. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, bạn có thể liên hệ với một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín để được hỗ trợ và tư vấn.

Kendy RealTrợ lý số 1 của doanh nghiệp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng nhất, giá thuê cạnh tranh nhất tại TP HCM. Liên hệ với Kendy Real qua Hotline: 028 7777 39 79 để được hướng dẫn tham quan văn phòng miễn phí nhé!