Tiền tệ
028 7777 39 79
Tầng 46, Bitexco Financial, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
support@kendyreal.com

Văn Phòng Cho Thuê Giá Rẻ Tại TPHCM – Kendy Real Co.,Ltd

Công ty bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại khu vực TP Hồ Chí Minh với giá rẻ & chất lượng. Bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm toà nhà, cao ốc văn phòng, hàng ngàn thông tin cho thuê trên các phương tiện truyền thông? Bạn không được tư vấn rõ ràng về giá cả, tiện ích, mật độ giao thông và các điều khoản, chi phí dịch vụ…?

Nếu vậy, hãy để KendyReal đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm văn phòng phù hợp nhất nhé ! Chúng tôi có 1 hệ thống văn phòng cho thuê giá rẻ rộng khắp TP Hồ Chí Minh với sự đa dạng về diện tích và tiện nghi cộng với sự nhiệt tình của bộ phận tư vấn, chắc chắn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất trong việc tìm thuê văn phòng giá rẻ tại TPHCM! Ở KendyReal – Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng lên hàng đầu – Như là tiêu chí cho sự phát triển bền vững trong tương lại !

Văn phòng cho thuê giá rẻ TPHCM là dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện, văn phòng làm việc tại các tòa nhà, cao ốc trên địa bàn thành phố chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá thuê hợp lý. Những văn phòng do KendyReal cung cấp có nhiều lựa chọn về diện tích từ 30 – 350m2, đa dạng về hạng mục (văn phòng hạng A, B, C, D, văn phòng ảo), giá thuê rẻ, miễn phí dịch vụ, set-up văn phòng (*). Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ, xin vui lòng liên hệ KendyReal qua số Hotline : 028 7777 39 79 để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất !