Quận 2 tọa lạc tại khu Đông Sài Gòn nổi bật với khu đô thị mới Thủ Thiêm, là một trong những khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại TP.HCM. Khu vực có tiềm năng phát triển, thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước.

1. Điểm đến lý tưởng của các công ty, doanh nghiệp

Kể từ 11/2011, khi công trình hầm Thủ Thiêm khánh thành và trở thành tuyến đường lưu thông chính nối liền quận 1 và quận 2. Đây được xem là một bước tiến mạnh mẽ đối với nền kinh tế của quận 2, biến khu vực này trở thành một trong những khu đô thị mới có tốc độ phát triển nhanh nhất của cả nước. Trong tương lai, quận 2 hứa hẹn sẽ trở thành khu thương mại, tài chính mới của Thành phố.

Với mục tiêu trở thành một trong những khu đô thị toàn năng hiện đại của TPHCM, quận 2 liên tục làm dậy sóng thị trường BĐS trong nước với những dự án lớn như: Dự án đảo Kim Cương, Chuỗi biệt thự cao cấp An Phú An Khánh, Khu căn hộ cao cấp Thảo Điền,… Và đặc biệt hơn cả là chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê quận 2. Mặc dù chỉ vừa được đưa vào sử dụng vài năm trở lại đây, nhưng văn phòng cho thuê quận 2 đã thu hút được một sự quan tâm không nhỏ từ các doanh nghiệp, công ty và cả những nhà đầu tư, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Thị trường bất động sản quận 2 khá ổn định, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Quận 2 đã từng trải qua một cơn sốt ngắn hạn năm 2007, nhưng vẫn chưa đủ để làm thay da đổi thịt khu vực này. “Thị trường bất động sản cho thuê” tại quận 2 rất sôi động, giá thuê có xu hướng đi lên.

Sắp tới quận 2 chính là khu vực cung cấp cho thị trường nhiều m2 văn phòng cho thuê nhất thành phố. Do tổng dân số cư trú thường xuyên tại đây là 145.369 người, với số người làm việc thường xuyên là 217.470 người, Ngoài ra, vào khách vãng lai, nhất là trong dịp lễ hội số lượng có thể lên đến 1 triệu người.

2. Những cao ốc cho thuê chất lượng tại quận 2

     2.1. The Vista Tower

Cao ốc The Vista Tower tọa lạc trên tuyến đường An Phú – một trong những tuyến đường lớn nhất của quận 2. Đây là một trong những cao ốc cho thuê văn phòng quận 2 hiện đại, thuộc chuỗi phức hợp The Vista. Khu đô thị The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp, với hơn 8.500m2 diện tích bán lẻ và hơn 11.000m2 diện tích văn phòng cho thuê, khu vực y tế,… The Vista Tower được xem là công trình tiêu biểu của quận 2, trở thành biểu tượng cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Cao ốc The Vista Tower có cấu trúc 28 tầng, kiến trúc bên ngoài được bao phủ bởi loại kính trong suốt, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, The Vista Tower còn sở hữu trang thiết bị và cơ sở vật chất cao cấp, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng. Lựa chọn The Vista Tower là nơi đặt văn phòng làm việc sẽ giúp nâng cao giá trị, nâng tầng thương hiệu của quý công ty và doanh nghiệp.

     2.2. Cantavil Premier

Tòa nhà Cantavil Premier chính thức đưa vào sử dụng vào năm 2013, được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức Dae Won. Cantavil Premier không chỉ sở hữu một vị trí đắc giá tại tuyến đường An Phú, mà còn được giới chuyên môn đánh giá khá cao về kiến trúc cũng như nội thất hiện đại, sang trọng.

Cantavil Premier có kết cấu 36 tầng, 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, với tổng diện tích sử dụng lên đến 30.000m2. Từ tầng 1 đến tầng 10 là diện tích dành cho khu thương mại mới những tên tuổi lớn như Big C, Nydc, Shiseido, Lotte Cinema,… Và từ tầng 11 trở đi là diện tích dành để cho thuê văn phòng. Việc đặt công ty tại đây không chỉ góp phần đưa thương hiệu công ty của bạn lên một tầm cao mới, giúp quảng bá rộng rãi hơn, dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng lớn và tiềm năng, phát triển sự nghiệp.

Chắc chắn, với nhiều lợi thế hiện hữu, tiềm năng lớn cùng với các tiện ích mà các dự án tại đây mang lại, quận 2 hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn của thị trường bất động sản tại TP HCM.

Bạn đang có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 2, vui lòng liên hệ với Kendy Real, qua Hotline: 028 7777 39 79 để được tư vấn và hướng dẫn đi tham quan trực tiếp nhé.