Bạn đang cần một văn phòng được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ nội thất chất lượng cao? Bạn cần một văn phòng cho thuê ngắn hạn, có thể chuyển đến bất cứ khi nào bạn muốn? Bạn cần một văn phòng mà không cần vốn đầu tư trước? Giải pháp văn phòng trọn gói của Kendy Real sẽ đánh bại tất cả các lựa chọn khác trên thị trường về tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và dịch vụ cao cấp.

1. Văn phòng trọn gói là gì?

Thị trường cho thuê văn phòng ngày càng trở nên sôi động hơn nhờ sự gia tăng không ngừng của các start-up, các doanh nghiệp lớn đua nhau mở thêm chi nhánh mới, các nhóm khảo sát trong và ngoài nước… Để đáp ứng nhu cầu đó, văn phòng cho thuê cũng ngày càng đa dạng về diện tích, vị trí và dịch vụ. Trong đó, loại hình văn phòng trọn gói đang trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Văn phòng trọn gói là hình thức cho thuê văn phòng làm việc, mà ở đó bạn chỉ việc chi trả một số tiền duy nhất để sử dụng tất cả các dịch vụ, tiện ích. Bên cạnh đó, văn phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp.

Với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khoản như:

  • Đội ngũ lễ tân, bảo vệ thân thiện, chuyên nghiệp
  • Sảnh tiếp khách rộng rãi, sang trọng
  • Đầu tư nội thất, các thiết bị văn phòng
  • Thuê mặt bằng, tiền điện, nước, internet
  • Các chi phí khác

2. Lợi ích của văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp cần thuê văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch,… nên thường được trang bị đầy đủ tiện nghi với tổng đài riêng, số điện thoại và số fax. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng chung phòng họp với giá rất ưu đãi. Dưới đây là một số lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói mà bạn nên biết:

          2.1. Dọn vào làm việc ngay lập tức

Không giống với văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói được trang bị đầy đủ các tiện nghi, thiết bị ngay khi kí hợp đồng mà không mất thời gian thiết kế, set up văn phòng. Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp văn phòng thường gây ấn tượng với khách thuê về cơ sở vật chất. Ví dụ như Bitexco Fincanical Tower, cao ốc hạng A cho thuê văn phòng trọn gói chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao được trang bị đầy đủ các thiết bị đến từ những thương hiệu danh tiếng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở tại đây.

          2.2. Thời hạn thuê linh động

Văn phòng trọn gói thu hút khách thuê nhờ thời hạn thuê linh động, cho phép áp dụng thời gian tự do hơn, tùy vào nhu cầu của mỗi khách thuê. Tại Kendy Real, bạn có thể ký hợp đồng với thời gian từ 1 tháng đến 5 năm nếu muốn. Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng hạn chế các chi phí phát sinh khi thuê dài hạn, chúng tôi còn cung cấp thêm các gói membership dùng cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu làm việc theo ngày nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích chất lượng.

          2.3. Giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý

Khi thuê văn phòng trọn gói, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ chung đã bao gồm trong gói thuê như: lễ tân, bảo vệ, dịch vụ vệ sinh, khu pantry, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng chờ… Đặc biệt, khi thuê văn phòng trọn gói, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về vấn đề thành lập doanh nghiệp, kế toàn tài chính, thuế,… bởi các chuyên gia và cố vấn đầu ngành.

3. Hạn chế của văn phòng trọn gói

So với văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói sẽ là lựa chọn tiết kiệm chi phí và nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp. Các giám đốc doanh nghiệp quy mô nhỏ, các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới khởi nghiệp hay các nhóm dự án thường chọn giải pháp này.

Tuy nhiên, với những doanh nghiệp tầm trung hoặc quy mô lớn, có nhiều phòng ban, nhân sự, loại hình này sẽ không đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc. Bên cạnh đó, các thiết bị và tiện ích văn phòng cũng sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Có thể nói, không riêng gì dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói mà bất kì một dịch vụ nào cũng có những ưu khuyết điểm đáng kể. Vì thế tùy vào nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp mà lựa chọn dịch vụ cho thuê phù hợp. Hãy liên hệ với Kendy Real – Trợ lý số 1 của doanh nghiệp qua Hotline: 028 7777 39 79 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!