Trung bình mỗi năm có hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước thay phiên luân chuyển văn phòng. Và đặc biệt các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 luôn được doanh nghiệp tìm kiếm hàng đầu.

Theo số liệu thống kê từ sở kế hoạch đầu tư TPHCM, phần lớn các doanh nghiệp mới thành lập thường lựa chọn các tòa nhà có văn phòng cho thuê tại Quận 1 làm trụ sở chính. Ngoài khu vực này thì nhiều doanh nghiệp cũng ưu tiên những địa điểm gần sân bay như Quận Tân Bình, Phú Nhuận,… để tiện di chuyển và giao dịch với các đối tác cả trong và ngoài nước. Các toà cao ốc tiêu biểu tại các khu vực này như: Tòa nhà Athena Building, Tòa nhà Pico Plaza, Tòa nhà Scetpa,…

Và trong quan hệ kinh tế thị trường hiện nay, khi làm việc với khác hàng hay đối tác, việc sở hữu một trụ sở tại quận 1 cũng sẽ dễ tạo được thiện cảm, uy tín hơn so với những quận khác. Sau đây là những lý do chính mà những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 luôn đứng đầu danh sách lựa chọn.

1. Vị trí trung tâm thành phố

Quận 1- Với lợi thế là trung tâm của thành phố lớn nhất của Việt Nam, nên nơi đây hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về di chuyển lẫn giao dịch với các đối tác khắp cả nước. Hạ tầng giao thông Quận 1 luôn được UBND thành phố đặc biệt quan tâm phát triển nhằm tạo sự thuận lợi di chuyển. Cũng bởi vì vậy, hạ tầng tại đây luôn có chất lượng rất tốt, thiết kế hiện đại, sang trọng. Những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 tạo được sự quan tâm rất lớn từ phía các doanh nghiệp lớn, uy tín.

2. Cơ sở hạ tầng

Như đã đề cập trên, với vị trí trung tâm thành phố nên hạ tầng quận 1 được đặc biệt chú trọng hơn so với những khu vực khác. Hệ thống giao thông hiện đại với nhiều công trình mới, đô thị được quy hoạch hiện đại và quy mô hơn.

Bên cạnh đó, những khu dân cư quận 1 cũng rất sầm uất và nhộn nhịp; đem đến tìm năng rất lớn cho các công ty và doanh nghiệp.

3. Nơi tập trung nhiều văn phòng cho thuê cao cấp

Quận 1 là khu vực tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê hạng A với trang thiết bị hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp. Những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 đều sở hữu diện tích cho thuê đa dạng. Đem đến một hình ảnh chuyên nghiệp và môi trường làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp tại đây.

Các toà này thường tọa lạc trên các tuyến đường lớn như: Lê Duẩn, Đồng Khởi, Nguyễn Thị Minh Khai nên rất dễ tìm kiếm, tuy nhiên dịch vụ và tiện ích ở những toà nhà này đều có chất lượng cao cấp vượt trội – vì vậy mà giá thuê cũng thường nằm ở mức rất cao so với mặt bằng chung. Hầu hết văn phòng tại khu vực này đều thuộc hạng A.

Tóm lại, nếu đặt văn phòng ở các toà nhà, cao ốc tại quận 1, hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều, đi kèm là môi trường làm việc văn minh, an ninh cao…Tuy nhiên, giá thuê lại khá cao, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ nếu tài chính công ty không thực sự lớn.

Và nếu còn băn khoăn hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ KendyReal qua số Hotline 028 7777 3979. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất về các toà nhà cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1 !